เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด
ผู้ผลิต จำหน่ายตู้สำนักงาน และติดตั้ง ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ สำนักงานเคลื่อนที่ รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บสินค้า ตู้ป้อมยาม ตู้ห้องน้ำ ตู้สุขาเคลื่อนที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีแบบตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงที่ทันสมัย วัสดุได้มาตราฐาน และตามใจสั่ง เราขอตอบสนองความต้องการ ความเพิ่งพอใจต่อลูกค้าทุกท่าน ทั้งในด้านคุณภาพ, ความสวย, และค่าใช้จ่าย ประกันความสวยงามทันสมัยทนทานและบริการหลังการขาย

กว่า 20 ปีเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตตู้สำนักงานพร้อมบริการหลังการขายที่ดี และ สรรหาวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของลูกค้าอย่างต่อเนื่องให้สมกับที่ได้รับว่าใจด้วยดีเสมอมา. อ่านต่อ..

สถานที่ตั้ง

สถานที่ตั้งบริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด อยู่ไกล้กับโรงไฟฟ้าบางปะกง ซึ่งเป็นภูมิศาตร์ที่ดีในการขนส่งตู้สำนักงานไปยังนิคมต่างๆได้ใกล้ รวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ที่อยู่ : 138 หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 สามารถติดต่อเยี่ยมชมตู้สำนักงานและตู้อื่นๆ โดยโทรนัดล่วงหน้าได้ตามรายละเอียดติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถาม

สามารถสอบถามราคา ตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ตู้สำนักงาน และราคาตู้อื่น ๆ จากฝ่ายขายของเราได้ ทุกวันทำการ Hot Line : 086-848-5023 หรือ ไลน์ไอดี Line : j2scontainer

Fanpage
Contact
HOT LINE : 086-848-5023
ID LINE : j2scontainer
Email : j2scontainer.real@gmail.com
Social :
Website : www.j2scontainer.com
Company : บริษัท เจ ทู เอส คอนเทนเนอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Address : 138 หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 Map
Statistics

ตู้สำนักงาน

บทความ

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ ตู้คอนเทนเนอร์ การขนส่ง

การขนส่งด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ ทางทะเลจัดเป็นการขนส่งที่มีความสำคัญที่สุดและใช้มากที่สุด เมื่อเทียบกับรูปแบบการขนส่งอื่นๆ เนื่องจากมีต้นทุนการขนส่งที่ต่ำและสามารถขนส่งสินค้าได้คราวละมากๆ โดยรูปแบบการขนส่งทางทะเลในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นการขนส่งด้วยระบบ ตู้คอนเทนเนอร์ (Container Box) โดยสินค้าที่จะขนส่งจะต้อง มีการนำมาบรรจุ ตู้คอนเทนเนอร์ (Stuffing) และมีการขนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ ขึ้นไว้ บนเรือ Container Ship ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับใช้ในการขนส่งสินค้าด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งท่าเรือที่จะมารองรับเรือประเภทนี้ จะต้องมีการออกแบบ ที่เรียกว่า Terminal Design เพื่อให้มีความเหมาะสมทั้งในเชิงวิศวกรรมและ สิ่งแวดล้อม โดยจะต้องประกอบด้วย ท่าเทียบเรือ เขื่อนกั้นคลื่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 2017-08-25 16:00:00 อ่านต่อ...

img

การตรวจสอบความปลอดภัยของตู้สินค้าที่ขนส่งทางทะเลของประเทศไทย

นับตั้งแต่เริ่มใช้มาตรการ CSI ในปีพ.ศ.2545 จนถึงปีพ.ศ.2550 มีท่าเรือเข้าร่วมมาตรการ CSI ทั้งสิ้นจำนวน58 ท่า คิดเป็นร้อยละ 86 ของปริมาณการขนส่งตู้สินค้ามายังสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ท่าเรือที่เข้าร่วมมาตรการนี้ ส่วนใหญ่ อยู่ในยุโรป และเอเชีย จำนวน 23 ท่า และ 20 ท่า ตามลำดับที่เหลือเป็นท่าเรือในอเมริกาและแคริเบียน 13 ท่า และท่าเรือในแอฟริกา 2 ท่า 2017-08-25 16:00:00 อ่านต่อ...

img

การใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลงทำเป็นอาคารพักอาศัย

การสร้างบ้านด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้มีงบจำกัด และมีใจรักในความแปลกใหม่ แถมยังใส่ไอเดียได้แบบไม่เหมือนใคร ดูดี มีสไตล์ โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางเรือซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยทั่วไปจะมีสภาพการใช้งานประมาณ 5-7 ปี หากนำมาสร้างบ้านและได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีแล้วจะมีอายุการใช้งานที่นานถึงประมาณ 10-20 ปีเลยทีเดียว ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความต้องการสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การสร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์ไม่ได้มีข้อจำกัดเพียงการสร้างบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้วัสดุอื่นๆ สร้างสรรค์เป็นรูปแบบได้ตามใจชอบ 2017-08-26 15:00:00 อ่านต่อ...

img

ติดต่อ

Please input security